Thursday, December 2, 2010

પંચરંગી સેલડ

સામગ્રી :
૧ મોટું કેપ્સિકમ, ૪ મોટાં ટામેટાં, ૧૦૦ ગ્રામ પનીર, ૨ મોટી ડુંગળી, ૨ સ્‍લાઈસ અનાનસ.
ડ્રેસિંગ માટેની સામગ્રી :
૨ મોટા ચમચા તેલ, ૧ ચમચો સરકો, ૧ ચમચી શેકેલું જીરું, ૧ ચમચી વાટેલા મરી, ૧ ચમચી ચાટ મસાલો.
રીત :
પનીર, ટામેટાં, કેપ્સિકમ અને અનાનસના ચોરસ ટુકડા કરો. તેલ સહેજ ગરમ કરી તેમાં ચાટ મસાલા સિવાય બધા મસાલા નાખો. સાથે બધી સમારેલી વસ્‍તુઓ પણ નાખો. એક સળિયા પર પનીર, ટામેટું, કેપ્સિકમ, અનાનસની સ્‍લાઈસ લગાવીને ઠંડું સેલડ પીરસો.

No comments: