સામગ્રી :
૧ કપ ભાત,
૧/૩ કપ ચણાનો લોટ,
૧/૨ કપ પાલક સમારેલી,
૧ ડુંગળી ચોરસ સમારેલી,
૧ ઈંચ આદું ઝીણું સમારેલું,
૧ ૧/૨ ચમચી મીઠું,
૧ ચમચી લાલ મરચું,
૧ ચમચી ગરમ મસાલો.
૧ ૧/૨ ચમચી દાડમના દાણા,
તળવા માટે તેલ.
રીત :
ભાતને હાથથી બરાબર મસળી લો. બાકીની બધી સામગ્રી સારી રીતે ભેળવો. ગરમ તેલમાં ગોળ-ગોળ ભજિયાં તળીને ચટણી સાથે પીરસો.
Thursday, December 2, 2010
મેથી પાલક ભજિયાં
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment