સામગ્રી :
૨ કપ લીલું નાળિયેર (છીણેલું),
૨ કપ પનીર છીણેલું,
૧/૨ કપ માવો અથવા મિલ્ક પાઉડર,
૧ કપ દળેલી ખાંઙ
રીત :
સૌથી પહેલાં માવો, પનીર અને દળેલી ખાંડને ભેગાં કરી, હાથથી બરાબર મસળી તેના ગોળા વાળી દો. દરેક ગોળાની અંદર એક એક પિસ્તું મૂકી એમને નાળિયેરની છીણમાં રગદોળી થાળીમાં સજાવી દો. ઠંડા થાય એટલે પિસ્તાં અથવા કેસરથી સજાવીને પીરસો.
Thursday, December 2, 2010
લીલા નાળિયેરના લાડુ
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment