સામગ્રી -
ઘઉંનો લોટ 250 ગ્રામ,
250 ગ્રામ ગોળ,
100 ગ્રામ ઘી.
રીત -
ઘી ને વાસણમાં લઈ લોટ સાથે મિક્સ કરો. એક કઢાઈમાં આ લોટને સારી રીતે શેકો. લોટ સોનેરી રંગનો થાય કે તેમા ગોળના નાના ટુકડા કરી મિક્સ કરો. ગોળ સારી રીતે ઓગળી જાય ત્યાં સુધી શેકો. હવે એક થાળેમાં ઘી ચોપડી તેની પર પાથરી દો. ચપ્પુ વડે ચોસલા કરી રાખો. ઠંડુ થાય કે એક એક કરીન કાઢીને ભરી લો.
ઘઉંનો લોટ 250 ગ્રામ,
250 ગ્રામ ગોળ,
100 ગ્રામ ઘી.
રીત -
ઘી ને વાસણમાં લઈ લોટ સાથે મિક્સ કરો. એક કઢાઈમાં આ લોટને સારી રીતે શેકો. લોટ સોનેરી રંગનો થાય કે તેમા ગોળના નાના ટુકડા કરી મિક્સ કરો. ગોળ સારી રીતે ઓગળી જાય ત્યાં સુધી શેકો. હવે એક થાળેમાં ઘી ચોપડી તેની પર પાથરી દો. ચપ્પુ વડે ચોસલા કરી રાખો. ઠંડુ થાય કે એક એક કરીન કાઢીને ભરી લો.
No comments:
Post a Comment