સામગ્રી :
૨ લિટર દૂધ,
૫૦૦ ગ્રામ સાબુદાણા,
૨૦૦ ગ્રામ ખાંડ,
થોડાં ટીપાં ગુલાબજળનાં,
૪૦ ગ્રામ કાજુ,
૩૦ ગ્રામ બદામ.
રીત :
સાબુદાણાને પાણીમાં પલાળો. દૂધમાં ખાંડ નાખી ઉકાળો. તે પછી સાબુદાણા અને ગુલાબજળ ઉમેરો, તે પછી બે મિનિટ ચડવા દો. પછી કાજુ અને બદામ મિક્સ કરો અને ગાર્નિશ પણ કાજુ, બદામ મિક્સ કરો. હવે સર્વ માટે તૈયાર છે.
નોંધ :
સાબુદાણાને વધુ સમય ન પલાળો ફક્ત બે-ત્રણ મિનિટ સુધી પલાળો.
Thursday, December 2, 2010
સાબુદાણા ખીર
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment