સામગ્રી :
૧ કપ ભાત,૧/૩ કપ ચણાનો લોટ,
૧/૨ કપ પાલક સમારેલી,
૧ ડુંગળી ચોરસ સમારેલી,
૧ ઈંચ આદું ઝીણું સમારેલું,
૧ ૧/૨ ચમચી મીઠું,
૧ ચમચી લાલ મરચું,
૧ ચમચી ગરમ મસાલો.
૧ ૧/૨ ચમચી દાડમના દાણા,
તળવા માટે તેલ.
રીત :
ભાતને હાથથી બરાબર મસળી લો.બાકીની બધી સામગ્રી સારી રીતે ભેળવો.
ગરમ તેલમાં ગોળ-ગોળ ભજિયાં તળીને ચટણી સાથે પીરસો.
No comments:
Post a Comment