પૌંઆની ટીકીયા
સામગ્રી :
પૌંઆ, મીઠું, લીલા મરચાં,
કોથમરી, લીંબુ, ખાંડ,
ગરમ મસાલો.
રીત :
પૌંઆને કાણાવાળા વાડકામાં પલાળી બધો મસાલો કરી મિક્સ કરી દો. હવે તેમાથી ટીકીયા વાળી ગરમ તેલમાં ગુલાબી રંગની તળો અથવા લોઢી પર તેલ મૂકી બંને બાજુ સાંતળવી. ગ્રીન ચટણી કે ટમેટાની ચટણી સાથે પીરસો.
પૌંઆ, મીઠું, લીલા મરચાં,
કોથમરી, લીંબુ, ખાંડ,
ગરમ મસાલો.
રીત :
પૌંઆને કાણાવાળા વાડકામાં પલાળી બધો મસાલો કરી મિક્સ કરી દો. હવે તેમાથી ટીકીયા વાળી ગરમ તેલમાં ગુલાબી રંગની તળો અથવા લોઢી પર તેલ મૂકી બંને બાજુ સાંતળવી. ગ્રીન ચટણી કે ટમેટાની ચટણી સાથે પીરસો.
No comments:
Post a Comment