ગાર્લિક બ્રેડ
સામગ્રી :-
૪ થી ૫ હોટ ડોગ રોલ્સ,
૪ થી ૫ કળી લીલું લસણ,
૧ ચમચો માખણ,
રીત :-
દરેક હોટ ડોગ રોલીને વચ્ચેથી આડો કાપી અડધા ભાગ કરવા. લસણને ક્રશ કરવું અને માખણ લગાડવું. ગરમ ઓવનમાં ૪૦૦ અંશ ફે.ના તાપમાન પર કડક થાય ત્યાં સુધી ગ્રીલ કરવા.
૪ થી ૫ હોટ ડોગ રોલ્સ,
૪ થી ૫ કળી લીલું લસણ,
૧ ચમચો માખણ,
રીત :-
દરેક હોટ ડોગ રોલીને વચ્ચેથી આડો કાપી અડધા ભાગ કરવા. લસણને ક્રશ કરવું અને માખણ લગાડવું. ગરમ ઓવનમાં ૪૦૦ અંશ ફે.ના તાપમાન પર કડક થાય ત્યાં સુધી ગ્રીલ કરવા.
No comments:
Post a Comment