skip to main
|
skip to sidebar
Tuesday, January 25, 2011
ગાર્લિક બ્રેડ
ગાર્લિક બ્રેડ
સામગ્રી :-
૪ થી ૫ હોટ ડોગ રોલ્સ,
૪ થી ૫ કળી લીલું લસણ,
૧ ચમચો માખણ,
રીત :-
દરેક હોટ ડોગ રોલીને વચ્ચેથી આડો કાપી અડધા ભાગ કરવા. લસણને ક્રશ કરવું અને માખણ લગાડવું. ગરમ ઓવનમાં ૪૦૦ અંશ ફે.ના તાપમાન પર કડક થાય ત્યાં સુધી ગ્રીલ કરવા.
No comments:
Post a Comment
Newer Post
Older Post
Home
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
jariwalanj Group
Visitors
Blog Archive
►
2013
(2)
►
February
(2)
►
2012
(4)
►
August
(1)
►
June
(1)
►
May
(1)
►
January
(1)
▼
2011
(323)
►
November
(18)
►
August
(40)
►
June
(1)
▼
January
(264)
ફણગાવેલા ઘઉં અને કોબીજનો પુલાવ
ન્યુટ્રિશીયસ વૅજીટેબલ ખીચડી
સૉર કોકોનટ પુલાવ
સોયા – કૉર્ન ટિક્કી
પંજાબી છોલે
ટમેટો સૂપ
કેબૅજ પનીર કોન
ચટપટી ભેળ
ભરેલા રવૈયા બટાકા
મકાઈનો સૂપ
પૂરણપોળી
દાળવડા
લીલવાની કચોરી
ગોળના લાડુ
વેજિટેબલ ઉત્તપમ
વડા અને દહીંવડા
કાજુકતરી
શીંગ ભુજીયા
સેવ ખમણી
દાબેલી
ટામેટાના પુડલા
ઝટપટ મેક્રોની
ઝટપટ બેબી પોટેટો ચાટ
ચીઝી ગોલ્ડન ફિંગર્સ
ચીઝ રોલ્સ
ચીઝ ચિલી ટોસ્ટ
ચિલી ગાર્લિક નુડલ્સ
ગ્રીલ્ડ વેજીટેબલ ટોસ્ટ
ગોલ્ડન બ્રોથ
ગાજરનો પુલાવ
ગાર્લિક બ્રેડ
ગાજરનો પુલાવ
ક્વીક ઢોકળા
ઊંધિયાની ખીચડી
ઇન્સટંટ ઇદડા રોલ્સ
કેપ્સીકમ પીઝા
અનાનસનો પુલાવ
માવાના લાડુ
મિલ્ક બોલ
તીખા સક્કરપારા
કોઠાની જીરાગોળી
સેવ બુંદીની ભેળ
ખજૂર - કોકોનટ બોલ્સ
પૌંઆની ટીકીયા
લીલી વરીયાળી અને કલકત્તી પાનનો મુખવાસ
સદાબહાર મુખવાસ
રીચ મુખવાસ
દ્રાક્ષાવટી મુખવાસ
મસાલા ખારેક
ચીકુની બરફી
રવા ઇડલી
તીખી સેવ
ડ્રાયફ્રુટ બરફી
ચીકુનો હલવો
ખજૂરના ઘૂઘરા
રવાની ઉપમા
ગાંઠિયા
નાળિયેરના વડા
ગાજરનો હલવો
ગળી બુંદી
મેસૂબ
ખજૂર રોલ
બત્રીસુ
કાજુનો મેસુબ
શકિતવર્ધક પાક
મકાઇ પાક
ખારેક પાક
ગુલાબ પાક
કેળા પાક
ખીરા પાક
મેવા પાક
પૌષ્ટિક પાક
ગોખરુ પાક
જીરા પાક
પીપર પાક
મોતી પાક
ભાખરવડી
અંજીર પાક
સૂંઠ પાક
ચ્યવનપ્રાશ અવલેહ (જીવન)
મેથી પાક
કોળા પાક
તલખજૂર પાક
મગજતરી પાક
મેથી પાક
આંબળા પાક
આદા પાક
અંજીરની ખીર
કોપરા પાક
ખજૂર પાક
સંદેશ
બાલુશાહી
દૂધપૌવા
લાલ ચણાનું રાયતું
ત્રિરંગી સેન્ડવીચ ઢોકળાં
ટમાટર સોસ
પકોડીનું રાયતું
ગુલાબ સરબત
કેરીનો આઇસક્રીમ
માવાનો આઇસક્રીમ
►
2010
(181)
►
December
(150)
►
November
(1)
►
August
(30)
About Me
Anuradha Jariwala
View my complete profile
No comments:
Post a Comment