ચિલી ગાર્લિક નુડલ્સ
સામગ્રી :-
૨ કપ બાફેલાં નુડલ્સ,
થોડાં લીલા કાંદા,
બે થી ત્રણ દાંડી ચપટી આજીનો મોટો,
૧/૨ ચમચો ગાર્લિક સોસ,
૧ ચમચો ચીલી સોસ,
૧ ચમચો રીફાઈન્ડ ઓઈલ.
રીત :-
તેલને આકરા તાપે ગરમ કરવું તેમાં લીલાં કાંદાના પાન, આજીનો મોટો બાફેલા નુડલ્સ અને ગાર્લિક સોસ નાખવા અને આકરા તાપ પર ૨ થી ૩ મિનિટ સાંતળવા. ચીલી ઓઈલ નાખવું અને ઊછાળીને બધું મિક્સ કરવું. ગરમ-ગરમ પીરસવું.
૨ કપ બાફેલાં નુડલ્સ,
થોડાં લીલા કાંદા,
બે થી ત્રણ દાંડી ચપટી આજીનો મોટો,
૧/૨ ચમચો ગાર્લિક સોસ,
૧ ચમચો ચીલી સોસ,
૧ ચમચો રીફાઈન્ડ ઓઈલ.
રીત :-
તેલને આકરા તાપે ગરમ કરવું તેમાં લીલાં કાંદાના પાન, આજીનો મોટો બાફેલા નુડલ્સ અને ગાર્લિક સોસ નાખવા અને આકરા તાપ પર ૨ થી ૩ મિનિટ સાંતળવા. ચીલી ઓઈલ નાખવું અને ઊછાળીને બધું મિક્સ કરવું. ગરમ-ગરમ પીરસવું.
No comments:
Post a Comment