Friday, January 21, 2011

બત્રીસુ




બત્રીસુ



સામગ્રી :
સૂંઠ/પીપર/ગંઠોડા ૧૭-૧૭ ગ્રામ,
કાળા મરી / શતાવરી ૩-૩ ગ્રામ,
તેજવલ, ચીન / કબાલા ૩-૩ ગ્રામ,
એલચી / કાળી મુસળી ૧૨-૧૨ ગ્રામ,
ધોળી મૂસળી / આસન ૧૨-૧૨ ગ્રામ,
તજ / લવિંગ ૭-૭ ગ્રામ,
ગોખરુ / કમરકાકડી ૧૨-૧૨ ગ્રામ,
નાગકેસર ૭ ગ્રામ,
વાંસકપુર ૭ ગ્રામ,
મરકસ ૭ ગ્રામ,
મુગલાઇ બેદાણા ૭ ગ્રામ,
જેઠી મધ / એક્રો ૭-૭ ગ્રામ,
ચીપક અસાળિયો ૭-૭ ગ્રામ,
અવક/ નિર્ગુડી ૭-૭ ગ્રામ,
જાવંત્રી / ચોપચીની ૩-૩ ગ્રામ,
અક્કલગરો ૩ ગ્રામ,

No comments: