માવાના લાડુ
સામગ્રી :-
૧૦૦ ગ્રામ પનીર,
૧૦૦ ગ્રામ માવો.
૩ ચમચા સાકર,
૧/૨ ચમચી વેનીલા એસેન્સ અથવા ૪ થી ૫ એલચીનો ભૂકો.
રીત :-
પનીરને ખૂબ મસળવું. માવાને ચાળવો. પનીર અને માવાને મિક્સ કરવાં તેમાં સાકર અને વેનીલા એસેન્સ નાખવા અને બરાબર મિક્સ કરવા નાનાં લાડુ વાળવાં અને કાપેલાં બદામ- પિસ્તાથી શણગારવો.
૧૦૦ ગ્રામ પનીર,
૧૦૦ ગ્રામ માવો.
૩ ચમચા સાકર,
૧/૨ ચમચી વેનીલા એસેન્સ અથવા ૪ થી ૫ એલચીનો ભૂકો.
રીત :-
પનીરને ખૂબ મસળવું. માવાને ચાળવો. પનીર અને માવાને મિક્સ કરવાં તેમાં સાકર અને વેનીલા એસેન્સ નાખવા અને બરાબર મિક્સ કરવા નાનાં લાડુ વાળવાં અને કાપેલાં બદામ- પિસ્તાથી શણગારવો.
No comments:
Post a Comment