Tuesday, January 25, 2011

ઝટપટ બેબી પોટેટો ચાટ



ઝટપટ બેબી પોટેટો ચાટ



સામગ્રી :-
૨૫૦ ગ્રામ બેબી બટેટા,
૧/૨ કપ આંબલીનો રસ,
પ્રમાણસર પાણી,
૧ ૧/૨ કપ ચણાનો લોટ,
૧ ચમચી લાલ મરચું,
૧/૨ ચમચી ચાટ મસાલો,
તળવા માટે તેલ,
૧ ચમચો રવો,
૧ ચમચો સંચળ,
પ્રમાણસર મીઠું,
તળવા માટે તેલ.
રીત :-
બટેટાને બાફી લેવા, છાલ ઉતારી બાજુ પર મૂકવા. ચણાનો લોટ, આંબલીનો રસ, સંચળ, ચાટ મસાલો, મીઠું, લાલ મરચું અને રવો મિક્સ કરી પ્રમાણસર પાણી નાખી જાડું ખીરું બનાવવું. દરેક બટેટાને ખીરામાં બોળી ગરમ તેલમાં તળી લેવા. ટૂથપીક લગાડી સર્વ કરવા.

No comments: