Sunday, January 9, 2011

કેરીનું મલબારી અથાણું




કેરીનું મલબારી અથાણું



Source: Bhaskar News



 

સામગ્રી



કાચી કેરી - ૫ કિલોવરિયાળી - ૨૦૦ ગ્રામશાહજીરું - ૧૦૦ ગ્રામકલોંજી (ડુંગળીના બી) - ૧૦૦ ગ્રામમેથીના કુરિયા - ૧૨૫ ગ્રામમીઠું - ૧ કિલોતેલ - ૧ લિટર



રીત



કેરીના ટુકડા કરો, તેમાં બધો જ મસાલો ભરો અને તેને કાચની બરણીમાં ભરીને ત્રણ દિવસ તડકે સુકવો. ચોથા દિવસે તેમાં તેલ રેડો. બરોબર મિકસ કરો. ત્યાર પછીના પાંચ દિવસ પછી અથાણું ખાવાના ઉપયોગમાં લો.

No comments: